หมูเส้นกันเอง




หมูเส้นกันเอง




หมูเส้น หรือที่เราเรียก ๆ กันว่า หมูฝอย รสชาติหวาน ๆ เค็ม ๆ กินกับข้าวเหนียวร้อน ๆ เกินจะบรรยาย แล้วก็เพิ่งรู้จากร้านอาหารกันเอง ตอนนี้เนี่ยเองแหละว่า วิธีทำหมูเส้นไม่ได้ยากสักเท่าไร หลงเสียเงินซื้อเป็นขีด ๆ ราคาแพง ๆ กินอยู่ได้ตั้งนาน มา ๆ มาลองทำหมูเส้นแบบไม่ฝอยมากกินเองกันดีกว่า ได้เนื้อเน้น ๆ อร่อยเต็ม ๆ คำ จับยัดใส่ปากกับข้าวเหนียวร้อน ๆ ก็ฟินจนไม่รู้จะว่าไงแล้ว                                




ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประโยชน์ของหมูเส้น กระปุกเล็ก

ประโยชน์หมูเส้นกรอบ (กระปุกใหญ่)